slider Đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp Chuyển hóa ý tưởng thành sản phẩm Bạn có ý tưởng nhưng chưa đủ chuyên môn kỹ thuật, hay bạn cần đội ngũ hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm để biến những ý tưởng còn nằm trên giấy thành dự án thực tế. Đừng ngần ngại chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó. Liên hệ ngayarrow_forward slider slider slider slider Cùng nhau tiến bước Đồng hành cùng Vareal Việt Nam Chúng tôi luôn chào đón những con người tài năng và nhiệt huyết để cùng chung tay tạo nên các giá trị mới. Gia nhập Vareal ngayarrow_forward slider slider

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ IT

Lĩnh vực kinh doanh

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có khả năng và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phần mềm với chất lượng tuyệt vời nhất mà bất kỳ công ty nào cũng cần.

Phát triển phần mềm

Vareal Việt Nam là công ty phát triển phần mềm chuyên xây dựng những ứng dụng web và app với những công nghệ, kỹ thuật tân tiến và thịnh hành nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi đã và đang xây dựng lên những ứng dụng lớn với chi phí tối ưu cho rất nhiều công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Dịch vụ AI

Vareal cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp phát triển liên quan đến Trí tuệ nhân tạo, dựa trên business understanding( hiểu biết kinh doanh), software engineering (công nghệ phần mềm), data utilization (sử dụng dữ liệu) và machine learning (máy học).

Kiểm thử

Vareal cung cấp dịch vụ kiểm thử trọn gói để mang đến hiệu quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng và giá trị cao nhất cho mỗi sản phẩm. Đội ngũ QA dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình từ phân tích yêu cầu dự án, xây dựng kế hoạch cho đến kiểm thử thực tế.

Cơ hội nghề nghiệp tại Vareal Việt Nam

  • Bạn không ngại thử thách và muốn hiện thực hóa những ý tưởng
  • Bạn linh hoạt và thích ứng nhanh với sự chuyển động không ngừng của ngành CNTT
  • Bạn muốn làm việc cùng những đồng đội tuyệt vời cùng chung mục tiêu

Bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của Vareal Vietnam

Sự kiện nổi bật

Sắc màu cuộc sống VV

YEAR END PARTY

Vừa qua, Vareal Việt Nam đã tổ chức Year end party, khép lại một năm 2023 nhiều biến động và khó khăn, mở ra hành trình 2024, hứa hẹn một năm bùng nổ và phát triển hơn nữa….

Xem chi tiết »

Men’s day 2023

Ting tong! Ting tong! Đồng hồ đã điểm đúng giây phút đặc biệt dành riêng cho anh em nhà Vareal Việt Nam – Happy Men’s day 19/11….

Xem chi tiết »

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 4, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.