Về chúng tôi

we are vareal

Chúng tôi là ai?

Vareal Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đến từ Tập đoàn Vareal, Nhật Bản – một trong những tập đoàn công nghệ thông tin chuyên về dịch vụ phần mềm và tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Nhật Bản.

Vareal Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của Tập đoàn Vareal, với tư cách là công ty gia công phần mềm. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có khả năng và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phần mềm với chất lượng tuyệt vời nhất mà bất kỳ công ty nào cũng cần.

Chất lượng, Tốc độ và Chuyên nghiệp là tôn chỉ kinh doanh của Vareal Việt Nam. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ vượt mong đợi và yêu cầu của khách hàng; cam kết về khung thời gian và cố gắng đáp ứng kịp thời để khách hàng có thể tận dụng thời gian tốt nhất khi kinh doanh với chúng tôi. Và cuối cùng, chúng tôi cam kết về tính chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến, ​tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề theo cách chuyên nghiệp.

Thông điệp từ CEO

Chúng tôi, Vareal Việt Nam, không chỉ chung tay, đồng lòng cùng nhau tiến bước với mong muốn tạo nên những tài sản trí tuệ trên nền tảng STEAM là sự kết hợp của 5 yếu tố: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán học (Mathematics) và Nghệ thuật (Art) mà còn nỗ lực khơi dậy niềm đam mê trong mỗi người và góp phần làm phong phú cuộc sống con người.

Không lựa chọn sống và chờ đợi thế giới đổi thay; thay vào đó, cháy hết mình với đam mê, liên tục phát triển bản thân và tạo nên các giá trị mới là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Một mình – bạn chỉ có thể tạo nên khác biệt nhỏ, nhưng đi cùng nhau – chúng ta cùng tạo nên những thay đổi lớn.

Teramoto Masahiro 

Tổng Giám Đốc

Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển phần mềm

Vareal là công ty phát triển phần mềm chuyên xây dựng những ứng dụng web và app với những công nghệ, kỹ thuật tân tiến và thịnh hành nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi đã và đang xây dựng lên những ứng dụng lớn với chi phí tối ưu cho rất nhiều công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Ngoài thế mạnh về Ruby và Ruby on Rails, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ công nghệ sử dụng Python, Java, JavaScript …; thư viện và frameworks: React, VueJS, Flutter…; cloud platforms: Amazon Web Services, Google Cloud Platform…

Dịch vụ AI

Vareal cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp phát triển liên quan đến Trí tuệ nhân tạo, dựa trên business understanding( hiểu biết kinh doanh), software engineering (công nghệ phần mềm), data utilization (sử dụng dữ liệu) và machine learning (máy học).

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp AI nhằm giải quyết các vấn đề của công ty, tăng năng suất và mở rộng kinh doanh.

Kiểm thử

Vareal cung cấp dịch vụ kiểm thử trọn gói để mang đến hiệu quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng và giá trị cao nhất cho mỗi sản phẩm. Đội ngũ QA dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình từ phân tích yêu cầu dự án, xây dựng kế hoạch cho đến kiểm thử thực tế.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp để hoàn thiện quy trình kiểm thử cũng như không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến các sản phẩm phần mềm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Blogs

Góc tâm tư
vareal-vietnam

Hành trình từ Fresher lên Middle

Mình là Mai, một cựu sinh viên trường đại học Hàng Hải Việt Nam. Ngày vừa mới ra trường, trong lúc đang loay hoay tìm “chốn dung thân”, mình đã gặp tin tuyển dụng của Vareal Vietnam. Và kể từ cái ngày định mệnh đó thì mình và Vareal Vietnam đã đồng hành cùng nhau được gần 3 năm rồi.

Read More »

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của chúng tôi: Tạo ra tài sản trí tuệ, truyền cảm hứng cho mọi người và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người. Chúng tôi xây dựng và định hướng phát triển kinh doanh dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

Làm việc cùng nhau và cùng với STEAM

Chúng tôi làm việc cùng nhau với tinh thần cởi mở và tôn trọng mọi quan điểm từ các cá nhân.

Chúng tôi phát triển và cung cấp các dịch vụ dựa trên STEAM (“Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học”). Nghệ thuật là yếu tố cần thiết trong các dịch vụ của chúng tôi.

Vượt xa sự mong đợi & Chạm vào
trái tim

Chúng tôi đổi mới và học hỏi từ thất bại và hỗ trợ những người khác phát triển và làm việc theo cách phát huy hết khả năng của họ.

Cá nhân chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tích cực với chúng tôi.

Chúng tôi tôn trọng thời gian và tự động hóa các công việc thủ công.

Đóng góp cho xã hội và phúc lợi
con người

Chúng tôi sẽ tạo ra những tác động quan trọng đối với khách hàng và các bên liên quan, xã hội và môi trường bằng cách tạo ra các tài sản trí tuệ có ý nghĩa cho khách hàng và xã hội; tuân thủ pháp luật và các quy định và chia sẻ với xã hội.

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 4, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.