New Year Party 2021 có gì hot?

we are vareal

New Year Party - Một sự kiện đặc biệt để tạm biệt năm 2020 và chào đón năm 2021

2021.04.20

New Year Party đã được tổ chức vào ngày 18/04/2021 trong bầu không khí tươi vui cùng sự góp mặt của toàn thể đại gia đình nhà Vareal Việt Nam. Đây là cơ hội để toàn bộ thành viên của Vareal Việt Nam được ngồi lại bên nhau và nhìn lại những gì đã đạt được trong năm 2020 – một năm thật đặc biệt của cả Thế giới với cả những nốt thăng nốt trầm, và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong chặng đường 2021.

Để đại gia đình Vareal Việt Nam có những phút giây vui vẻ cùng những kỉ niệm tuyệt vời nhất, đội ngũ tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt, những món ăn ngon miệng cùng những trò chơi đặc sắc.

Hãy cùng lướt một vòng xem tiệc nhà VV được tổ chức như thế nào nhé.

Do diễn biến dịch tại Việt Nam phức tạp, Tổng Giám Đốc – ông Teramoto Masahiro đã tham gia bữa tiệc từ phương xa thông qua video call. Trong bữa tiệc, TGD cũng bày tỏ sự tự hào cũng như đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của tất cả thành viên cho sự phát triển của công ty trong 2 năm vừa qua. Ngoài ra, TGD cũng chia sẻ đến các VVers sứ mệnh, tầm nhìn của công ty những năm tiếp theo và những kỳ vọng của ban lãnh đạo dành cho đại gia đình Vareal, mong muốn các thành viên tiếp tục cố gắng phát triển bản thân hơn nữa cũng như nỗ lực vì sự phát triển chung của cả công ty trong năm tới.

life_07_4

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến toàn thể các thành viên của Vareal Việt Nam, đồng thời tôn vinh các cá nhân /tập thể có thành tích xuất sắc đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Anh chị em nhà VV cùng nâng ly để bắt đầu khai tiệc nào.

Đại gia đình VV cùng hòa mình vào những trò chơi vô cùng đặc sắc nhưng cũng không kém phần gay cấn.

Bạn có biết làm thế nào để chúng ta có thể xây tòa nhà cao tầng với những lá bài không? Vậy hãy xem những bộ óc sáng tạo nhà VV làm như thế nào nhé.

Đây là cách mà chúng tôi làm tan chảy đá mà không động vào chúng và tất nhiên là cũng không sử dụng bất cứ đồ dụng vật dụng hỗ trợ nào.

Thử thách cuối cùng là vẽ tranh lên lưng bạn mà chúng tôi gọi vui với nhau là: Bạn ơi mình vẽ gì thế?

Các thành viên trong đội sẽ vẽ tranh lên lưng đồng đội và người cuối cùng sẽ phải dùng khả năng cảm nhận, khả năng tưởng tượng để tái hiện lại bức tranh yêu cầu. Đây là một trò khá thú vị. Bạn cũng thử 1 lần chơi với nhũng người bạn của mình nhé.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là phần Bốc thăm may mắn với những món quá vô cùng có giá trị. Liệu ai sẽ là người may mắn nhất đêm nay?

Bài viết cùng chuyên mục

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 14, tòa Richy, tổ 44, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.