Vareal Group Meetup 2019

we are vareal

Vareal Group Meetup 2019 - Sự kiện đặc biệt

2019.10.25

Sự kiện đặc biệt mang tên “Vareal Group Meetup 2019” đã được tổ chức tại khách sạn Pullman vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, tại Hà Nội, với mục tiêu thúc đẩy gắn kết và tăng cường trao đổi, nâng cao tinh thần các thành viên và từ đó tạo nên sức mạnh tổng hợp trong Vareal Group.

Triết lý doanh nghiệp của Vareal Group đó là cùng nhau tạo ra các tài sản trí tuệ, truyền cảm hứng và làm phong phú cuộc sống con người. Sự kiện lần này cũng là một trong những hoạt động nhằm truyển tải thông điệp đó – Một sự kiện – một diễn đàn nơi mà tất cả thành viên của Vareal Group có thể cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thoải mái bày tỏ quan điểm và cảm xúc.

Tại sự kiện lần này, Tổng Giám Đốc của tập đoàn, ông Teramoto Mashiro cũng đã có bài phát biểu chi tiết về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Vareal Group cũng như các kế hoạch ngắn và dài hạn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Trưởng bộ phận kinh doanh, Trưởng bộ phận phát triển AI, các trưởng bộ phận, trưởng nhóm khác cũng như các thành viên trong tập đoàn cũng đã có những bài thuyết trình về rất nhiều lĩnh vực như: chiến lược kinh doanh, teamwork, quản lý dự án,…

Tiếng Anh được chúng tôi sử dụng là ngôn ngữ chính để trao đổi và chia sẻ. Không phải tất cả các thành viên đều lưu loát tiếng Anh nhưng nó cũng không phải là rào cản để mọi người thảo luận và kết nối với nhau.

Vareal Group là một gia đình lớn có sự tham gia của nhiều thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Brazil, Myanmar.Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội cho các thành viên ngồi lại và nói về chuyện ngành chuyện nghề, mà còn là cơ hội để chúng ta chia sẻ giao lưu văn hóa và con người.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua.

Bài viết cùng chuyên mục

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 14, tòa Richy, tổ 44, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.