Sắc màu cuộc sống VV

we are vareal
Hoạt động

YEAR END PARTY

Vừa qua, Vareal Việt Nam đã tổ chức Year end party, khép lại một năm 2023 nhiều biến động và khó khăn, mở ra hành trình 2024, hứa hẹn một năm bùng nổ và phát triển hơn nữa….

Xem chi tiết »
Hoạt động

Men’s day 2023

Ting tong! Ting tong! Đồng hồ đã điểm đúng giây phút đặc biệt dành riêng cho anh em nhà Vareal Việt Nam – Happy Men’s day 19/11….

Xem chi tiết »
Hoạt động

Company trip 2023 – Bùng cháy nhiệt huyết và đam mê

Là hoạt động thường niên nhằm tái tạo động lực và nguồn cảm hứng làm việc đồng thời là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa ban lãnh đạo và các nhân viên trong công ty, company trip 2023 nhà Vareal Việt Nam đã diễn ra thật “bùng cháy”…

Xem chi tiết »
Hoạt động

Mùa trăng 2023 ấm áp tại Vareal

Một mùa trăng nữa đã đến, đối với các thành viên Vareal Việt Nam, trung thu chính là dịp đểsẻ chia cảm xúc, trở về tuổi thơ và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong không khí hào hứng, vui tươi…….

Xem chi tiết »
Hoạt động

Happy Mid-Autumn Day

Với người lớn, Trung thu là dịp đoàn viên để cùng con cháu gác lại hết công việc, tụ họp bên mâm cơm gia đình ấm áp. Với các em nhỏ, Trung thu là thế giới cổ tích với những câu chuyện về chị Hằng và chú Cuội, về chiếc đèn ông sao và cả những mâm cỗ, những màn múa lân tưng bừng…

Xem chi tiết »
Hoạt động

Company trip 2022

Trong quá trình phát triển, Vareal Vietnam không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà công ty luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho nhân viên nhằm tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác cùng phát triển, tạo ra những giá trị đặc biệt cho Vareal Vietnam. Chuyến Company Trip của Vareal Vietnam mang tên Together We Are Stronger vừa qua chính là dịp để nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm và gắn kết mọi người đến gần nhau hơn.

Xem chi tiết »
Hoạt động

Có sức khoẻ là có tất cả

Nằm trong chuỗi phúc lợi Vareal Vietnam dành cho toàn thể nhân viên, khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động diễn ra hàng năm và là chương trình phúc lợi mang nhiều ý nghĩa đối với toàn thể anh chị em công ty.

Xem chi tiết »

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 4, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.