Sắc màu cuộc sống VV

we are vareal
Hoạt động

Happy Mid-Autumn Day

Với người lớn, Trung thu là dịp đoàn viên để cùng con cháu gác lại hết công việc, tụ họp bên mâm cơm gia đình ấm áp. Với các em nhỏ, Trung thu là thế giới cổ tích với những câu chuyện về chị Hằng và chú Cuội, về chiếc đèn ông sao và cả những mâm cỗ, những màn múa lân tưng bừng…

Xem chi tiết »
Hoạt động

Company trip 2022

Trong quá trình phát triển, Vareal Vietnam không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà công ty luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho nhân viên nhằm tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác cùng phát triển, tạo ra những giá trị đặc biệt cho Vareal Vietnam. Chuyến Company Trip của Vareal Vietnam mang tên Together We Are Stronger vừa qua chính là dịp để nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm và gắn kết mọi người đến gần nhau hơn.

Xem chi tiết »
Hoạt động

Có sức khoẻ là có tất cả

Nằm trong chuỗi phúc lợi Vareal Vietnam dành cho toàn thể nhân viên, khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động diễn ra hàng năm và là chương trình phúc lợi mang nhiều ý nghĩa đối với toàn thể anh chị em công ty.

Xem chi tiết »
Hoạt động

Happy 3rd year anniversary and Happy Birthday to our “Sếp”

Ngày 18/04 vừa rồi là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu 3 năm ngày thành lập thành lập công ty Vareal Việt Nam và một chặng đường luôn nỗ lực và phát triển của cả công ty.

Đến nay, dù trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, có rất nhiều thay đổi về vị trí văn phòng, dự án, đội ngũ thành viên nhưng bên cạnh đó cũng có những điều không thay đổi, đó là đội ngũ lãnh đạo – Mr. Teramoto, manager các phòng ban và đặc biệt tinh thần cố gắng và nhiệt tình của các thành viên trong nhóm.

Xem chi tiết »

Liên hệ

0982 894 859

contact@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 4, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.