Company trip 2022

we are vareal

Ngày đăng: 05.09.2022

” Em sẽ nói anh nghe, anh nghe về đại dương xanh
Em sẽ nói anh nghe, anh nghe về Together We Are Stronger…”

Trong quá trình phát triển, Vareal Vietnam không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà công ty luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho nhân viên nhằm tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác cùng phát triển, tạo ra những giá trị đặc biệt cho Vareal Vietnam. Chuyến Company Trip của Vareal Vietnam mang tên Together We Are Stronger vừa qua chính là dịp để nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm và gắn kết mọi người đến gần nhau hơn.

Ảnh VVers check in tại sảnh Hạ Long New Century Hotel
Ảnh VVers ăn trưa tại khách sạn

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng với tinh thần làm nhiệt tình, chơi hết mình, Together We Are Stronger đã mang lại những cảm xúc trọn vẹn cho tất cả các thành viên trong 3 ngày 2 đêm tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Tất cả thành viên cháy hết mình trong các hoạt động teambuilding đầy thử thách và đêm Gala Dinner bùng nổ đầy màu sắc.

Ảnh VVers tham gia trò chơi teambuilding
Ảnh VVers chèo thuyền
Ảnh VVers tham gia teambuilding

Vareal Vietnam tin rằng, chuyến đi lần này đã giúp các thành viên có thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng đại gia đình nhà VV, giúp gắn kết mọi người lại với nhau, có thêm thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết để cùng nhau chinh phục mọi thử thách mới trong tương lai.

Khép lại chuyến Company Trip 2022 với đầy cảm xúc này, xin cảm ơn sự nhiệt tình và hết mình của tất cả anh chị em Vareal Vietnam. Cảm ơn các bạn vì đã là những mảnh ghép tuyệt vời của Vareal Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

Liên hệ

0982 894 859

recruitment@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 14, tòa Richy, tổ 44, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Corporate. All rights reserved