Happy 3rd anniversary and
Happy birthday to our "Sếp"

we are vareal

HAPPY 3RD YEARS ANNIVERSARY OF OPENING VAREAL VIETNAM 

Ngày 18/04 vừa rồi là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu 3 năm ngày thành lập thành lập công ty Vareal Việt Nam và một chặng đường luôn nỗ lực và phát triển của cả công ty.

Đến nay, dù trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, có rất nhiều thay đổi về vị trí văn phòng, dự án, đội ngũ thành viên nhưng bên cạnh đó cũng có những điều không thay đổi, đó là đội ngũ lãnh đạo – Mr. Teramoto, manager các phòng ban và đặc biệt tinh thần cố gắng và nhiệt tình của các thành viên trong nhóm.

Ngoài ra, ngày 21/04 cũng là ngày sinh nhật của thuyền trưởng của chúng ta – Mr. Teramoto. Xin thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lại chúc mừng sinh nhật tới sếp và chúc sếp sẽ luôn khỏe mạnh và tin tưởng và đưa Vareal Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Và điều quan trọng nhất, xin cảm ơn những người đồng đội và những khách hàng thân thiết của công ty, đã luôn tin tưởng và luôn đồng hành cùng Vareal Việt Nam trên suốt chặng đường này.

Chúng ta hãy cùng cố gắng và cùng nhau cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: “Tạo ra tài sản trí tuệ, truyền cảm hứng cho mọi người và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người”.

Xin chân thành cảm ơn!

Vareal Viet Nam.

3 years anniversary of opening Vareal Vietnam

Bài viết cùng chuyên mục

Liên hệ

0982 894 859

recruitment@vareal.vn

Địa chỉ

Tầng 14, tòa Richy, tổ 44, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2021 Vareal Vietnam Corporate. All rights reserved